Hỗ trợ trực tuyến

0912 573 169

TỔNG ĐÀI

Phone:

Yahoo Sykper

028 71 00 33 66

KINH DOANH

Phone:

Yahoo Sykper

0912 573 169

KINH DOANH

Phone:

Yahoo Sykper

0868 811 175

Tin tức - Sự kiện

Video Clip

Đối Tác

Giới Thiệu

 

Đứng trước những khủng hoảng về an toàn thực phẩm trong những năm vừa qua, nhu cầu sử dụng sản phẩm nông nghiệp hữu cơ ngày càng nhiều. Ngành sản xuất hữu cơ tại Việt Nam đang được nhiều người quan tâm đón nhận. Xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ được nhà nước đầu tư đẩy mạnh hơn trong những năm gần đây và cả định hướng trong tương lai.

 

Trong thời gian gần đây, nông nghiệp hữu cơ dần trở thành xu hướng phát triển của nông nghiệp Việt Nam.

 

Hiểu rõ sự cấp thiết cũng như vai trò của của dòng phân bón hữu cơ trong tiến trình chuyển đổi phương thức canh tác nông nghiệp truyền thống sang phương thức canh tác nông nghiệp hữu cơ, KiVa Group đã mạnh dạn đầu tư và phát triển dòng sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp và chất lượng đến từ nhãn hiệu Phân Bón KiVa phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp cho Quý Bà Con nông dân.

 

Các sản phẩm đến từ nhãn hiệu Phân Bón KiVa hữu cơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với công thức độc quyền do đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nghiên cứu về dinh dưỡng phân bón và cây trồng của KiVa Group. Đồng thời, sản phẩm Phân Bón Hữu Cơ KiVa đã đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như khâu kiểm định trước khi đưa ra thị trường, hướng tới sự bền vững, tăng cường độ phì của đất và sự đa dạng sinh học, tạo sự cân bằng tự nhiên cho môi trường canh tác.

 

Với Slogan "Phân Bón KiVa - Gắn Bó Cùng Nhà Nông!" chúng tôi hy vọng trở thành người bạn đồng hành được gắn bó cùng Quý Bà con nông dân trong sản xuất và phát triển nền nông nghiệp nước nhà ngày một bền vững.

 

Hiện nay, các sản phẩm phân bón hữu cơ đến từ nhãn hiệu Phân Bón KiVa đã có mặt trên nhiều tỉnh thành và vùng miền, nhận được sự tin dùng từ Quý Bà con.

 

Phân Bón KiVa mong muốn hợp tác trong lao động của Quý Bà con cũng như các thành viên trong doanh nghiệp chúng tôi, mong muốn kiến tạo nên một nền nông nghiệp bền vững và ngày một phát triển.

 

 KIVA - GẮN BÓ CÙNG NHÀ NÔNG!

 

Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường
Mạng xã hội
facebook Twitter G+ Youtube
facebook